Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

11/01/2024 16:38 14 lượt xem

Chiều 11/01/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tả Ván đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Lò Dũng Phù, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã; Lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể; lãnh đạo ba trường và Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, công an viên, thôn đội trưởng 8/8 thôn cũng có măt dự Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến bổ sung cho báo cáo và làm rõ thêm về những kết quả đã đạt được, đồng thời nêu lên những hạn chế, khó khăn, vướng mắc và nguyên nhân còn tồn tại trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, từ đó đưa ra những đề xuất, kiến nghị, giải pháp để tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lò Dũng Phù, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã đề nghị lực lượng Công an và Dân quân xã cần tiếp tục thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ QP-AN; nâng cao năng lực lãnh đạo điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp đối với nhiệm vụ QP- AN, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2024.