Công đoàn xã tổ chức dọn vệ sinh, xây bồn hoa, trồng hoa khuôn viên cơ quan

19/03/2024 10:36 11 lượt xem

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp. Chiều ngày 19/3/2024, Công đoàn cơ sở xã Tả Ván tổ chức quét dọn vệ sinh, xây bồn hoa, trồng hoa khuôn viên trụ sở làm việc và tuyến đường nội bộ cơ quan với 100% cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn tham gia.

Công đoàn xã tổ chức dọn vệ sinh, xây bồn hoa, trồng hoa khuôn viên cơ quan

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng phong trào giữ gìn vệ sinh môi trường. Qua đó tuyên truyền, vận động sự tham gia của mỗi cá nhân góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường tại cơ quan nơi làm việc, tạo mỹ quan, cảnh quan xanh - sạch - đẹp. Đồng thời nâng cao nhận thức của công đoàn viên về lối sống tích cực, có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh chung để xây dựng trụ sở cơ quan thân thiện với môi trường.