Bộ Tư lệnh Quân khu 2 khảo sát vị trí đóng quân của Đội SX&XDCSCT thuộc Đoàn KTQP 313.

26/08/2021 09:39 68 lượt xem

Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2021 Bộ Tư lệnh Quân khu 2 khảo sát vị trí đóng quân của Đội SX&XDCSCT thuộc Đoàn KTQP 313 tại thôn Lò Suối Tủng, xã Tả Ván.

Đi cùng đoàn có đồng chí Thiếu tướng Đinh Mạnh Phác, Phó Tư lệnh Quân khu 2 và thủ trưởng Cục haauj cần, Phòng Tác chiến, Tham mưu/CHC, Doanh trại, Quân nhu, văn phòng. Về phí tỉnh có Phòng tham mưu Bộ CHQS, Sở TNMT tỉnh. về phía huyện có đồng chí Lò Xín Chảo, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Về phía xã có đồng chí Lò Dũng Phù, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban CHQS, công chức địa chính xã cùng đoàn khảo sát vị trí đóng quân của Đội SX&XDCSCT thuộc Đoàn KTQP 313 tại thôn Lò Suối Tủng, xã Tả Ván.

Đồng chí Thiếu tướng Đinh Mạnh Phác, Phó Tư lệnh Quân khu 2 làm việc với lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tả Ván