Lãnh đạo xã Tả Ván tặng quà người khuyết tật nhân kỉ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18-4.

19/04/2022 02:52 25 lượt xem

Nhân ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4, chiều ngày 18/4/2022, đồng chí Sân Xín Lìn - Chủ tịch UBND xã đã đến thăm, tặng quà trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường TH xã Tả Ván.

Đến thăm, tặng quà các cháu, đồng chí Chủ tịch UBND xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chia sẻ, động viên các cháu. Đồng thời khẳng định cấp ủy, chính quyền xã sẽ luôn quan tâm, giải quyết đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách theo đúng quy định để người khuyết tật có điều kiện, động lực khắc phục khó khăn, vượt qua mặc cảm để hòa nhập với cộng đồng.