Hội đồng nhân dân xã tổ chức giao ban quỹ I năm 2024

08/04/2024 13:55 12 lượt xem

Chiều ngày 04/4/2024,  đồng chí Vương Ngọc Tẩn – Phó Bí thư thường trực; Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị giao ban HĐND xã quý I năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Lò Dũng Phù - Bí thư Đảng ủy xã và các Đại biểu HĐND xã.

Hội đồng nhân dân xã tổ chức giao ban quỹ I năm 2024

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo về tình hình, kết quả hoạt động của Thường trực Hội đồng nhân dân xã  Quý I, một số nhiệm vụ trọng tâm quý II và những tháng tiếp theo của năm 2024. Cụ thể, trong quý I năm 2024, HĐND xã tiếp tục bám sát vào chỉ đạo của cấp trên, chỉ thị, Nghị quyết của BCH Đảng bộ  xã, HĐND xã trong đó đã chú trọng công tác xem xét trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri. Hội nghị đã thảo luận, trao đổi đưa ra những khó khăn, vướng mắc và tìm ra hướng giải quyết phù hợp.