Xã Tả Ván phát động xây dựng cổng và hàng rào đẹp tại các hộ gia đình trên địa bàn xã năm 2024

27/03/2024 09:15 11 lượt xem

Ngày 26 tháng 3 năm 2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và các ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã tổ chức phát động xây dựng cổng và hàng rào đẹp tại các hộ gia đình trên địa bàn xã năm 2024 tại thôn Sải Giàng Phin, xã Tả Ván. Tham dự có đồng chí Vùi Đức Thắng – Phó Chủ tịch UBND xã; lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và các ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã cùng các hộ gia đình trong thôn.

Tại buổi phát động, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã đã kêu gọi toàn thể các hộ gia đình trong thôn Sải Giàng Phìn tích cực tham gia xây dựng cổng và trồng hàng rào đẹp, trồng hoa trên các tuyến đường làng, ngõ xóm; tham gia bảo vệ cây xanh tại các khu dân cư; hạn chế sử dụng túi nilong khi đựng thực phẩm, khi đi chợ; Không đổ rác bừa bãi nơi công cộng, nhà có thùng rác, có hố rác, xử lý tốt rác thải. Thông qua buổi phát động  đã góp phần nâng cao kiến thức, năng lực, trách nhiệm của bà con nhân dân trong thôn về tham gia bảo vệ môi trường, nhằm góp phần hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới của địa phương.